รับดีมอนฮันเตอร์ที่เดินทางเข้าสู่ Hearthstone ด้วยบทนำของดีมอนฮันเตอร์

รับดีมอนฮันเตอร์ที่เดินทางเข้าสู่ Hearthstone ด้วยบทนำของดีมอนฮันเตอร์

Hearthstone

เตรียมความพร้อมให้พร้อมรับดีมอนฮันเตอร์ที่เดินทางไปสู่ Hearthstone ด้วยบทนำของดีมอนฮันเตอร์ในแคมเปญใหม่ ที่เปิดให้ทุกคนได้เล่นบน Hearthstone ทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้!

แคมเปญบทนำเปิดให้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน ประกอบไปด้วยภารกิจเล่นผู้เดียวสี่ในขณะที่เล่าที่มาที่ไปว่าอิลลิดัน สตอร์มเรจแปลงเป็นดีมอนฮันเตอร์ได้ยังไง ทำความเข้าใจเรื่องราวแหล่งกำเนิดของอิลลิดันจากมุมมองของเขาเองในบทนำ รวมทั้งสัมผัสกรรมวิธีการเล่นคลาสดีมอนฮันเตอร์เป็นครั้งแรกเมื่อเล่นบทนำจนกระทั่งจบ ผู้เล่นจะได้รับของทุกๆอย่างที่จำเป็นจะต้องสำหรับเพื่อการเล่นเป็นดีมอนฮันเตอร์ใน Hearthstone เช่น

• การปลดล็อคคลาสดีมอนฮันเตอร์
• 
วีรบุรุษอิลลิดัน
• 
การ์ดฟรี 30 ใบ
การ์ดดีมอนฮันเตอร์ชุดรากฐาน 10 ใบ
การ์ดเปิดตัวดีมอนฮันเตอร์ 20 ใบ
• เด็ค
เริ่มสำหรับดีมอนฮันเตอร์ ถ้าเกิดผู้เล่นมีช่องใส่เด็คว่างอย่างต่ำหนึ่งช่อง!

ดีมอนฮันเตอร์ จะปลดล็อคแล้วก็เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ เดือนเมษายน (ตามเวลาของประเทศไทยสำหรับผู้เล่นที่เล่นแคมเปญบทนำจนถึงจบ ซึ่งเป็นวันเดียวกับการเปิดให้เล่น Ashes of Outland ส่วนเสริมใหม่ปัจจุบันของ Hearthstone! สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับดีมอนฮันเตอร์รวมทั้งแคมเปญบทนำ โปรดไปที่: https://playhearthstone.com/th-th/blog/23305788/introducing-the-demon-hunter

และก็ในที่สุด พวกเราจะเริ่มใช้ ระบบใหม่สำหรับเกมจัดลำดับ ในช่วงฤดูกาลชิงชัยเกมจัดลำดับม.ย. 2020! ถ้าเกิดต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับการปรับโฉมโหมดจัดลำดับ รวมทั้งเนื้อหาของขวัญเมื่อจบฤดู โปรดไปที่: https://playhearthstone.com/th-th/blog/23319441

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดทั้งปวงเกี่ยวกับดีมอนฮันเตอร์ Ashes of Outland รวมทั้งปีที่ฟีนิกซ์ โปรดไปที่เว็บรายละเอียดข่าวสารของพวกเรา: https://blizzard.gamespress.com/Hearthstone

Read more / อ่านเพิ่มเติม >>> happyluke888th.com